Ngày 23/8, tại The Adora Center (số 431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) đã diễn ra Triển lãm ngành Cửa và Gala Dinner chủ đề “Cùng hội tụ – vượt thách thức” do Chi hội cửa Sadoor (Trực thuộc SACA) tổ chức. Chương trình được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp được gặp gỡ, kết nối phát triển mối quan hệ cũng như mở rộng cơ hội kinh doanh trong tương lai.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của lãnh đạo đại diện ban, ngành Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Xây dựng, các tập đoàn lớn, Hội viên SADOOR, Hội viên Hiệp hội SACA và hơn 1.500 khách mời là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngành Cửa, xây dựng và vật liệu xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận. Ngoài ra, sự kiện còn sự góp mặt của MC Thanh Bạch và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2019 Nguyễn Thị Ngọc Châu.

Phụ kiện cửa nhôm Candy – Hân hạnh là nhà tài trợ Đồng triển lãm ngành Cửa và Gala Dinner chủ đề ” Cùng hội tụ – Vượt thách thức”

Với chủ đề “Cùng hội tụ – Vượt thách thức”, chương trình quy tụ rất nhiều gian hàng có quy mô lớn, thiết kế ấn tượng. Người tiêu dùng và các nhà đối tác có cơ hội tìm hiểu một cách toàn diện về các sản phẩm mới, dịch vụ mới, công nghệ mới, được tư vấn về các giải pháp thiết kế xây dựng, kiến trúc và sử dụng vật liệu mới cho một công trình xây dựng, nhà ở. Đồng thời, đây còn là điểm hẹn của các đơn vị sản xuất vật tư ngành Cửa trong và ngoài nước, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư cùng kết nối, giao lưu.

Ông Lê Viết Hải – chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Chủ tịch Hiệp hội SACA

Phát biểu tại buổi Gala Dinner, ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Chủ tịch Hiệp hội SACA bày tỏ niềm vui mừng: “Sau gần 2 năm thành lập và hoạt động tích cực, Sadoor luôn giữ vững được tôn chỉ, mục đích hoạt động chính là tập hợp, đoàn kết, bảo vệ quyền và lợi ích của các hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Với số lượng hội viên ngày càng phát triển, đặc biệt là thu hút được rất nhiều các nhà máy nhôm, các nhà phân phối phụ kiện, kính, công ty xây dựng và vật liệu xây dựng lớn, uy tín tham gia; điều này càng khẳng định hơn về vị thế và sự uy tín của Sadoor”.

Thành viên Ban chấp hành Hiệp hội cửa TP. Hồ Chí Minh (SADOOR) chụp hình giao lưu tại gian hàng Phụ kiện cửa nhôm Candy

Cũng tại triển lãm, Phụ kiện cửa nhôm Candy đã mang đến những sản phẩm chủ lực. Với những ưu thế sẵn có, Candy đã không ngừng cải tiến, đổi mới để tạo ra những sản phẩm với chất lượng ổn định, độ thẩm mỹ cao và được rất nhiều khách quan tâm, đón nhận.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong Triển lãm và Gala Dinner chủ đề “Cùng hội tụ, Vượt thách thức”

Bài viết liên quan