Ban tổ chức cắt băng khai mạc Triển lãm ngành Cửa tỉnh Gia Lai. Ảnh: baogialai.com.vn

Tối 16-9, tại Trung tâm Hội nghị Pleiku Palace, Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai long trọng tổ chức lễ ra mắt và chính thức đi vào hoạt động. Dự buổi lễ có ông Ngô Quốc Huân-Chủ tịch Hiệp Hội Cửa Việt Nam; lãnh đạo Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai và khoảng 600 hội viên của Hiệp hội.

Ban chấp hành Hiệp hội cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai ra mắt. Ảnh: baogialai.com.vn

Tại buổi lễ, đại diện Hiệp hội Cửa Việt Nam đã công bố quyết định thành lập Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai và nhân sự Ban Chấp hành Hiệp hội. Theo đó, Ban Chấp hành Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai gồm 15 người; trong đó gồm 1 chủ tịch và 5 phó chủ tịch. Ông Nguyễn Văn Bang giữ chức Chủ tịch Hiệp hội.

Phát biểu tại buổi ra mắt, Chủ tịch Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai Nguyễn Văn Bang phấn khởi: Sự ra đời của Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai mang ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của ngành Cửa tại tỉnh Gia Lai. Qua đó, góp phần tập hợp các thành viên trong các nhà máy sản xuất nhôm, kính, phụ kiện ngành cửa với các đại lý phân phối và hội viên.

Ban tổ chức chụp hình kỷ niệm cùng gian hàng Phụ kiện cửa nhôm Candy

“Với tinh thần “Kết Nối để vươn xa”, Hiệp hội sẽ tích cực gắn kết, phát triển thành viên và tạo ra sân chơi cho các hội viên hoạt động trong ngành cửa có cơ hội được chia sẻ, giao lưu, học tập lẫn nhau. Đồng thời, cam kết tạo điều kiện và luôn luôn gắn kết cùng nhau mang đến cho người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Gia Lai những sản phẩm tốt nhất” – Chủ tịch Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai nhấn mạnh.

Những sản phẩm tiêu biểu thương hiệu phụ kiện cửa nhôm Candy

Nhân sự kiện này, trong ngày 16-9, tại khu vực Quảng trường Đại Đoàn Kết (đường Anh Hùng Núp), Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai đã tổ chức triển lãm ngành Cửa tỉnh Gia Lai. Triển lãm có quy mô 45 gian hàng với những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc trong lĩnh vực cửa của các nhà tài trợ và doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cửa.

Gian hàng trưng bày phụ kiện cửa nhôm Candy 

Đồng hành cùng sự kiện triển lãm Ra mắt Hiệp hội cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai, thương hiệu phụ kiện cửa nhôm Candy hân hạnh là nhà tài trợ Bạc và nhà tài trợ Quà tặng. Với phương châm ” Cải tiến, hoàn thiện, phát triển”, thương hiệu phụ kiện cửa nhôm Candy đang từng bước có được sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý khách hàng, luôn lắng nghe, hoàn thiện để mang đến thị trường ngành Cửa những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

 

Bài viết liên quan